Phòng Giáo dục và Đào tạo Lâm Hà

Saturday, 22/02/2020 - 07:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Lâm Hà
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Sao Mai đã vui mừng tổ chức Lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I

Ngày 10.3.2017, Trường Mầm non Sao Mai đã vui mừng tổ chức Lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I.
Ngày 10.3.2017, Trường Mầm non Sao Mai đã vui mừng tổ chức Lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

              Đến dự buổi lễ có đồng chí Đinh Đức Chí – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Lâm Hà; đồng chí Nguyễn Văn Sinh – HUV – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lâm Hà; đồng chí Nguyễn Minh Phúc – Phó Chủ tich Liên đoàn lao động, Chủ tịch Công đoàn giáo dục huyện Lâm Hà; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, các trường học trên địa bàn xã Đạ Đờn, các trường mầm non trên địa bàn huyện; toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các em học sinh trong nhà trường.

Đại biểu tham dự buổi Lễ

Chương trình văn nghệ chào mừng của buổi Lễ 

             Khi mới thành lập, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học, đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên còn rất khó khăn, thiếu thốn. Nhưng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, sự quan tâm chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền các cấp, công tác chỉ đạo của ngành GDĐT, sự phối hợp giúp đỡ của các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân, sự đồng thuận của phụ huynh học sinh... đến nay nhà trường đã hoàn thành 05 tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia.

             Ghi nhận sự phấn đấu và cố gắng của nhà trường, ngày 30/11/2016 UBND tỉnh Lâm Đồng đã có Quyết định công nhận trường Mầm non Sao Mai đạt chuẩn quốc gia mức độ I. Đây là niềm vinh dự và tự hào, sự động viên khích lệ to lớn đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Sinh – Trưởng phòng GD&ĐT Lâm Hà đọc Quyết định công nhận

Đồng chí Đinh Đức – UVBTV Huyện ủy, PCT UBND huyện  trao Bằng  công nhận trường đạt chuẩn quốc gia tại buổi Lễ 

             Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Đức Chí, Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương và chúc mừng những thành tích của trường Mầm non Sao Mai đã đạt được trong những năm vừa qua. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh: Xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia đã khó, giữ vững danh hiệu và nâng cao chất lượng trường đạt chuẩn quốc gia sẽ đặt ra những khó khăn đòi hỏi đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường phải có trách nhiệm và quyết tâm cao hơn.

Đồng chí Đinh Đức – UVBTV Huyện ủy, PCT UBND huyện phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Đinh Đức Chí và đồng chí Nguyễn Văn Sinh chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ CBQL,

Chủ tịch công đoàn nhà trường

Tập thể nhà trường cùng đại biểu chụp ảnh lưu niệm. 

            Trước yêu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của xã hội, mong đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên hãy tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường tinh thần đoàn kết nhất trí, khắc phục những khó khăn, nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phấn đấu giữ vững và nâng cao chất lượng trường học đạt chuẩn quốc gia trong những năm học tiếp theo./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung đang được cập nhật.
Thư viện ảnh