Phòng Giáo dục và Đào tạo Lâm Hà

Friday, 24/01/2020 - 07:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Lâm Hà
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Gíao dục và đào tạo Huyện Lâm Hà tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016 - 2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017 - 2118

Ngày 22/8/2017, Phòng GD&ĐT Lâm Hà tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017-2018.
Ngày 22/8/2017, Phòng GD&ĐT Lâm Hà tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017-2018.

V d hi ngh có Bà Phạm Thị Hồng Hải – TUV, Phó Giám đc S Giáo dc và Đào to Lâm Đng; ông Nguyễn Song Hồ - Phó Chánh văn phòng Sở; ông Nguyễn Duy Hải – Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học Sở; ông Đinh Đức Chí – UVBTV, Phó ch tch UBND huyn; ông Hà Văn Thuận – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; bà Trần Lệ Quyên – UVBTV, Bí thư Đảng ủy CSCQ Chính quyền; các đng chí trong Ban thường v Huyn y – HĐND-UBND; các đng chí lãnh đo các ban, ngành, đoàn thể; đi din lãnh đo các xã, th trn và Hiu trưởng, ch tch công đoàn cơ s các trường hc trên đa bàn huyện. 

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Trong năm học qua, ngành giáo dục Lâm Hà luôn được sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ đạo của S Giáo dc và Đào to Lâm Đng, Huyện ủy – HĐND-UBND huyện Lâm Hà; sự phối hợp của MTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể trong huyện và sự chung tay góp sức của toàn xã hội; toàn ngành không ngừng phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm và những chỉ tiêu chủ yếu đã đề ra tạo nên bước phát triển về quy mô, chất lượng và hiệu quả giáo dục. Tại hội nghị đồng chí Đoàn Thị Ánh Hương – Phó trưởng phòng GD&ĐT đã trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.


Bà Đoàn Thị Ánh Hương – Phó trưởng phòng GD&ĐT Lâm Đồng báo cáo tại buổi Lễ

Ti Hi ngh, Đng chí Phạm Thị Hồng Hải, Phó Giám đc S Giáo dc và Đào to Lâm Đng, Đng chí Đinh Đức Chí, Phó ch tch UBND huyn đã phát biu và ch đo.

Năm học 2016 - 2017, toàn ngành đã triển khai nghiêm túc việc học tập các Nghị quyết, Chỉ thị, các văn bản chỉ đạo của Đảng, của các cấp quản lý, của ngành; đã xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua ngày càng đi vào chiều sâu và đã trở thành hoạt động thường xuyên trong các nhà trường. Quy mô trường, lớp tiếp tục phát triển, cơ bản đáp ứng nhu cầu học tập của nhân dân; chất lượng giáo dục toàn diện ngày càng được nâng cao; việc xây dựng đội ngũ nhà giáo theo hướng chuẩn hoá và nâng chuẩn có nhiều chuyển biến tích cực; công tác xã hội hoá giáo dục, xây dựng cơ sở vật chất - thiết bị kỹ thuật trường học, xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia được quan tâm, có hiệu quả. Đã tổ chức thành công và tham dự các Hội thi cấp tỉnh đạt kết quả cao. Phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập được đẩy mạnh. Bên canh đó cần khắc phục một số điểm hạn chế: Cơ sở vật chất trường học còn thiếu và chưa đồng bộ, chưa đáp ứng yêu cầu dạy học 2 buổi/ngày, xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia và xây dựng cơ sở vật chất trường lớp ở các xã xây dựng nông thôn mới; công tác xã hội hóa giáo dục và đào tạo còn những khó khăn nhất định. Chất lượng giáo dục tuy đã có những chuyển biến tích cực nhưng nhìn chung vẫn chưa đáp ứng được mục tiêu giáo dục; chất lượng giáo dục ở một số địa bàn vùng sâu, vùng dân tộc chưa thật vững chắc.

Bà Phạm Thị Hồng Hải – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Lâm Đồng phát biểu  tại buổi Lễ

Đinh Đức Chí  – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu  tại buổi Lễ

Cùng với sự nỗ lực, cố gắng của CB-GV-CNV và học sinh trong toàn ngành. Tổng kết năm học 2016 – 2017, giáo dục Lâm Hà đã được Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng và UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, quyết tâm, những thành quả rất đáng trân trọng vủa toàn thể CBQL-GV và học sinh trong toàn huyện.

Bà Phạm Thị Hồng Hải – Phó GĐ Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng  và ông Đinh Đức Chí – Phó chủ tich UBND huyện trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích cao trong năm học.

Ông Nguyễn Duy Hải – Trưởng phòng Tiểu học; ông Nguyễn Song Hồ - Phó Chánh văn phòng - Sở GD&ĐT  Lâm Đồng trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích cao trong năm học

Ông Nguyễn Văn Sinh – Trưởng phòng GD&ĐT  huyện Lâm Hà  tổng kết buổi Lễ

 

 

Tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của cấp trên, đồng chí Nguyễn Văn Sinh, trưởng Phòng GD&ĐT Lâm Hà đã bổ sung các giải pháp và chỉ đạo toàn ngành dựa trên những thời cơ, thách thức, những khó khăn hiện tại phát huy những ưu điếm, những thành tích đạt được và tiếp tục khắc phục những hạn chế để triển khai tốt nhiệm vụ năm học 2017-2018 và cả trong giai đoạn 2016-2020 nhằm từng bước thực hiện việc đổi mới căn bản toàn diện giáo dục theo nội dung của Nghị quyết 29-NQ/TW.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung đang được cập nhật.
Thư viện ảnh