Sunday, 08/12/2019 - 13:36|

Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi năm học 2016 - 2017

Chiều ngày 22/8/2017, tại Hội trường Huyện ủy đã diễn ra buổi Lễ Tuyên dương – Khen thưởng học sinh giỏi năm học 2016 – 2017 do UBND huyện Lâm Hà tổ chức.

Đến dự buổi Lễ có ông Đinh Đức Chí – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện Lâm Hà; ông Nguyễn Văn Tình – HUV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; ông Nguyễn Huyến – Phó Chủ tịch HĐND huyện Lâm Hà; ông Nguyễn Văn Tân – HUV, Trưởng phòng Nội vụ; ông Nguyễn Văn Sinh – HUV, Trưởng phòng GD&ĐT huyện; các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành; CBQL các trường TH, THCS, THPT trên địa bàn huyện, các thầy cô giáo có thành tích cao trong công tác giảng dạy và các em học sinh giỏi năm học 2016 – 2017.

Văn nghệ chào mừng buổi Lễ

Năm học 2016-2017, học sinh Lâm Hà tiếp tục khẳng định năng lực của mình tại các kỳ thi cấp huyện, tỉnh và quốc gia. Trong buổi Lễ tuyên dương có 8 tập thể và 85 cá nhân đã có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2016 - 2017.

Ông Trần Văn Lệ – Phó trưởng phòng GD&ĐT Lâm Hà báo cáo tại buổi Lễ

Tại các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, Lâm Hà có 205 học sinh đạt giải. Riêng các bộ môn văn hóa, có 46 học sinh được công nhận học sinh giỏi cấp tỉnh, trong đó có 11 giải Nhì, 13 giải Ba, 22 giải Khuyến khích. Tại các cuộc thi học sinh giỏi cấp quốc gia, có 6 học sinh đạt giải, trong đó có 2 giải Bạc, 1 giải Nhì, 3 giải Khuyến khích.

Em Trần Tuấn Vỹ - Học sinh trường TH Đinh Văn 5 tham luận tại buổi Lễ

Cô Ngô Thị Nguyệt Ánh – Giáo viên trường THCS Tân Hà tham luận tại buổi Lễ

Tại buổi lễ tôn vinh, thay mặt lãnh đạo huyện, ông Đinh Đức Chí - Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng, ghi nhận những thành tích xuất sắc mà các em học sinh, các thầy cô giáo đạt được trong năm học 2016-2017 và nhấn mạnh một số nhiệm vụ mà ngành GD&ĐT cần tâp trung trong thời gian tới. Ông mong muốn các em học sinh sẽ luôn nỗ lực, tiếp tục rèn đức, luyện tài để trở thành những chủ nhân tương lai, góp phần xây dựng quê hương ngày một đẹp giàu.

Ông Đinh Đức Chí – Phó chủ tịch UBND huyện Lâm Hà phát biểu tại buổi Lễ

Hội Khuyến học huyện Lâm Hà cũng đã tặng giấy khen cho 8 tập thể và 85 cá nhân có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm 2016 – 2017. Nhân dịp này, Hội Khuyến học tỉnh cũng đã trao tặng xe đạp cho 6 học sinh nghèo vượt khó.

Ông Đinh Đức Chí – Phó Chủ tịch UBND huyện và ông Nguyễn Văn Sinh – Trưởng phòng GD&ĐT trao tặng giấy khen cho các em học sinh.