Phòng Giáo dục và Đào tạo Lâm Hà

Friday, 24/01/2020 - 07:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Lâm Hà
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai mạc hoạt động hè và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2017

Sáng ngày 01/6/2017, Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện Lâm Hà đã tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2017.
Sáng ngày 01/6/2017, Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện Lâm Hà đã tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2017.

             Đến dự khai mạc có đồng chí Đinh Tấn Bái – Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đinh Đức Chí – Phó CT UBND huyện Lâm Hà; Các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể trong toàn huyện, đại diện lãnh đạo các trường học trên địa bàn và sự có mặt của các em học sinh tham gia buổi Lễ phát động.

chí Đinh Đức Chí – phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ 

              Tháng hành động vì trẻ em năm 2017 được thực hiện từ ngày 01/6 đến ngày 30/6/2017. Hoạt động Tháng hành động vì trẻ em năm 2017 nhằm phối hợp với chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội trên các địa bàn dân cư nơi học sinh cư trú tổ chức cho học sinh được tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, tham quan học tập, hoạt động tình nguyện, xã hội từ thiện, rèn luyện kỹ năng sống, ... tại cồng đồng, phù hợp với lứa tuổi nhằm giúp các em rèn luyện, vui chơi, giải trí lành mạnh và bổ ích trong thời gian nghỉ hè góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em; tăng cường giáo dục lòng yêu quê hương đất nước, long nhân ái, tình làng, nghĩa xóm, biết giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, biết nhường nhịn, giao tiếp ứng xử văn hóa, ý thức tình nguyện vì cộng đồng, ...Nâng cao ý thức, trách nhiệm của gia đình, xã hội trong việc chăm sóc, quản lý, giáo dục học sinh tạo môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong kỳ nghỉ hè năm 2017.

Tiết mục văn nghệ tại buổi Lễ 

              Tháng hành động vì trẻ em năm 2017 sẽ là dịp để xã hội, gia đình quan tâm hơn nữa đến sự phát triển toàn diện của trẻ em và thực hiện tốt các chương trình hành động phòng chống tai nạn, thương tích cho trẻ em, bảo vệ và phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em. Các địa phương cần có chương trình hành động, quan tâm xây dựng, tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí an toàn, lành mạnh, những sinh hoạt văn hóa bổ ích, hấp dẫn nhất là với trẻ em ở nông thôn, ở vùng sâu, vùng xa.

Tiết mục văn nghệ của học sinh trường TH&THCS R’Teing 

            Ban chỉ đạo hoạt động hè đã trao 50 phần quà trị giá 15.000.000 đồng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn huyện và gần 2000 phần quà cho các em tham gia buổi Lễ phát động.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung đang được cập nhật.
Thư viện ảnh