Phòng Giáo dục và Đào tạo Lâm Hà

Thứ bảy, 22/02/2020 - 06:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Lâm Hà
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Không khí tưng bừng ngày Khai giảng năm học mới - Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường năm học 2017 - 2018

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới trên cả nước, sáng ngày 5/9/2017, giáo viên và học sinh trên địa bàn huyện Lâm Hà cũng tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018.
Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới trên cả nước, sáng ngày 5/9/2017, giáo viên và học sinh trên địa bàn huyện Lâm Hà cũng tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018.

 

Quang cảnh buỗi Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018 tại trường THCS Gia Lâm – huyện Lâm Hà

          Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Văn Hiệp – UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Đức Tài – Phó Bỉ thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lâm Hà  cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng CBQL,GV,CNV và toàn  thể các em học sinh trường THCS Gia Lâm.

Đại biểu tham dự buổi Lễ

 

           Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng trang nghiêm với đầy đủ nghi thức: chào cờ, tự hát Quốc ca, không dùng băng lời bài hát, đọc thư của Chủ tịch nước. Phần hội sẽ tổ chức hoạt động vui chơi tập thể lành mạnh, ấn tượng để ngày khai trường trở thành kỷ niệm thiêng liêng với học sinh, nhất là những em đầu cấp của nhà trường.

Đồng chí Trần Văn Hiệp – UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy đánh trống khai trường năm học mới

         Đồng chí Trần Văn Hiệp – UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy đánh trống khai trường năm học mới. Với sự nỗ lực, cố gắng  và phấn đấu không mệt mỏi của tập thể Ban giám hiệu, đội ngũ giáo viên, công nhân viên, phụ huynh và học sinh toàn huyện, tiếp tục phát huy những thành tích đã được trong những năm học trước, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

           Ngày khai trường đã trở thành dấu mốc quan trọng của học sinh, sinh viên với nhiều cảm xúc hồi hộp, hạnh phúc. Sau ngày khai giảng, ngành giáo dục yêu cầu nhà trường tổ chức các hoạt động dạy học ngay, đảm bảo chương trình và kế hoạch năm học đề ra.

Đồng chí Trần Văn Hiệp – UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy trao các suất học bổng cho các em học có thành tích cao.

Đồng chí Trần Văn Hiệp – UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Đức Tài chụp hình cùng với CBQL,GV,CNV trường THCS Gia Lâm.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung đang được cập nhật.
Thư viện ảnh