Phòng Giáo dục và Đào tạo Lâm Hà

Friday, 24/01/2020 - 07:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Lâm Hà
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Đảng viên Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo lần thứ 2, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Đại hội Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo Lâm Hà lần thứ Hai, nhiệm kỳ 2017 – 2020 được tổ chức vào ngày 25/8/2017tại phòng họp Phòng Giáo dục và Đào tạo với sự tham gia của 12/12 đảng viên do Chi bộ triệu tập Tham dự Đại hội có đồng chí Trương Quốc Khánh – Bí thư Chi bộ phòng NN&PTNT huyện.
Đại hội Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo Lâm Hà lần thứ Hai, nhiệm kỳ 2017 – 2020 được tổ chức vào ngày 25/8/2017tại phòng họp Phòng Giáo dục và Đào tạo với sự tham gia của 12/12 đảng viên do Chi bộ triệu tập Tham dự Đại hội có đồng chí Trương Quốc Khánh – Bí thư Chi bộ phòng NN&PTNT huyện.

 

Đại hội thực hiện nghi thức chào cờ

          Tại đại hội, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong các nội dung làm việc của đại hội. Chi bộ đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, chỉ ra những hạn chế gặp phải trong quá trình hoạt động. Đồng thời, chi bộ đã đưa ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đại hội Đảng viên lần thứ hai, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đc Nguyễn Văn Sinh – Bí thư Chi bộ thông qua chương trình Đại hội

           Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ lãnh đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu chủ yếu, chỉ tiêu cơ bản mà Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện, Nghị quyết của Chi bộ đã đề ra, cụ thể: Chi bộ luôn giữ vững danh hiệu trong sạch vững mạnh; 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo được công nhận tập thể lao động tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc; quy mô trường lớp phát triển hợp lý theo quy hoạch; chất lượng giáo dục không ngừng được nâng lên; huyện duy trì tốt đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi, phổ cập giáo dục tiểu học và phổ cập giáo dục THCS; công tác quản lý giáo dục tiếp tục được đổi mới, sáng tạo hơn; cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học được đầu tư theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa; chất lượng đội ngũ, kỷ cương nề nếp toàn ngành có nhiều chuyển biến tiến bộ, công tác khuyến học, khuyến tài, công tác xã hội hóa giáo dục được triển khai có chất lượng; toàn ngành thực hiện tốt Chỉ thị 34-CT/TW của Bộ chính trị,…

Đ/c Đoàn Thị Ánh Hương – Phó Bí thư Chi bộ tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2017 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

         Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy gồm 3 đồng chí: Đ/c Đoàn Thị Ánh Hương, Đ/c Trần Văn Lệ và đ/c Phạm Ngọc Chung. Đồng thời chi bộ đã bầu Đ/c Đoàn Thị Ánh Hương giữ nhiệm vụ Bí thư chi bộ, Đ/c Trần Văn Lệ giữ nhiệm vụ Phó Bí thư chi bộ, Đ/c Phạm Ngọc Chung - Chi ủy viên chi bộ.

Bầu Chi ủy Chi bộ Phòng GD&ĐT nhiệm kỳ 2017 - 2020

         Ban chấp hành mới phân công nhiệm vụ, bám sát các nội dung Nghị quyết đại hội để lãnh đạo chi bộ thực hiện tốt Nghị quyết trong nhiệm kỳ tới, thực hiện tốt khâu đột phá cũng như quan tâm đến công tác xây dựng đảng cho chi bộ.

Chi ủy Chi bộ phòng GD&ĐT nhiệm kỳ 2017 – 2020 ra mắt.

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung đang được cập nhật.
Thư viện ảnh