Thứ bảy, 14/12/2019 - 23:58|

Tập huấn nghiệp vụ công tác đội năm học 2016-2017

Trong 3 ngày 23/8 đến 25/8, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Hội đồng đội huyện Lâm hà đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017.

Trong thời gian học tập 3 ngày, các tổng phụ trách đội các trường học, chủ tịch Hội đồng đội 16 xã thị trấn sẽ được trang bị những kiến thức về nghi thức Đội sửa đổi, nội dung hoạt động công tác đội năm học 2016 -2017; giới thiệu các mô hình hoạt động đội trong trường học; nội dung, phương pháp triển khai “chương trình rèn luyện đội viên” và kỹ năng đội. Bên cạnh đó, các học viên cũng sẽ được bồi dưỡng kiến thức về phòng chống bạo lực học đường, giải quyết mâu thuẫn trong học sinh; kỹ năng thiết kế sân chơi tập thể; kỹ năng sinh hoạt tập thể và các hoạt động ngoại khóa,…

Thông qua lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng, trang bị cho đội ngũ cán bộ phụ trách, hội đồng Đội các xã, thị trấn, các đơn vị trường học những kiến thức về công tác tổ chức, xây dựng Đội và kỹ năng tổ chức hoạt động phong trào nhằm nâng cao khả năng, năng lực công tác chỉ đạo hoạt động Đội và phong trào thanh thiếu nhi trong thời kỳ mới./.

Nguồn lamha.lamdong.gov.vn