Thursday, 12/12/2019 - 16:46|

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên khai giảng năm học mới 2016-2017 - 16/09/2016 8:06 SA

Sáng ngày 12/9, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017. Đồng chí Đinh Đức Chí – UVBTV Huyện ủy, PCT UBND huyện tới dự và đánh trống khai giảng năm học mới.

Tại buổi lễ, các đại biểu, thầy, cô giáo và các em học sinh đã được nghe thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước. Năm học 2015 – 2016, thầy và trò trường Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên đã nỗ lực phấn đấu đạt đuợc nhiều kết quả đáng khích lệ. Bên cạnh hoạt động giảng dạy văn hóa THPT, Trung tâm còn làm tốt công tác hướng nghiệp - dạy nghề phổ thông, tổ chức dạy nghề cho lao động nông thôn, liên kết đào tạo hệ trung cấp chuyên nghiệp và trung cấp nghề.

Năm học này, nhà trường tiếp tục tổ chức tốt các lớp học theo chương trình giáo dục thường xuyên cấp trung học phổ thông kết hợp với học nghề; phát triển đa dạng các ngành nghề trong trung tâm đáp ứng nhu cầu học nghề của học sinh, tăng cường thực hành kỹ năng nghề nghiệp; phối hợp tốt với các địa phương và cơ sở đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phổ biến kiến thức khoa học, kỹ năng nghề nghiệp cho học sinh và người lao động. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày khai giảng, thầy và trò trong Trung tâm đã thể hiện sự đoàn kết và quyết tâm cùng vượt qua khó khăn thử thách, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 - 2017./.